CÔNG TY TNHH INOX DECOR

Đến với Công ty TNHH Inox Decor bạn sẽ vô cùng hài lòng và thỏa mãn bởi được một đội ngũ Kiến Trúc Sư – Thiết kế chuyên nghiệp luôn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách tận tình. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thiên về các lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất cũng như sản xuất các mặt hàng Inox nghệ thuật cao mang đến vẻ lộng lẫy cho ngôi nhà của bạn.

INOX DECOR

Không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn. tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc..

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Với uy tín, kinh nghiệm của mình, Inox Decor hoàn toàn có đủ năng lực tạo sự uy tín đối với Khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

1

TƯ VẤN – KHẢO SÁT

Các Kỹ Sư Inox Decor sẽ đến tận nơi khảo sát do đạt vị trí thực tế và tư vấn các mẫu kiến trúc cho Gia Chủ mong muốn

2

Ý TƯỞNG – THIẾT KẾ

Dựa theo mong muốn của Khách Hàng, đội ngũ thiết kế sẽ lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ cũng như dựng 2D – 3D hoàn chỉnh nội thất duyệt và báo giá chi tiết

3

THI CÔNG – HOÀN THIỆN

Việc thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, thiết bị nội thất một cách hoàn hảo và tiện nghi

CÔNG TY TNHH INOX DECOR

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, INOX DECOR sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi tự tin để đảm bảo với các bạn rằng INOX DECOR có thể làm ra những sản phẩm thiết kế và thi công tốt nhất, bạn yên tâm giao phó những không gian căn hộ, nhà phố, biệt thự, nhà hàng…cho đội ngũ chuyên nghiệp của INOX DECOR.

1000

THI CÔNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

58

KIẾN TRÚC SƯ – THIẾT KẾ