Nẹp Inox Trang Trí Nội Thất

Nẹp Inox Màu Trang Trí Nội Thất

Với thiết kế gọn nhẹ, màu sắc bắt mắt, chịu nhiệt ở nhiệt độ cao, chống ăn mòn cao. Chính vì vậy nẹp inox phù hợp với hơn với Việt Nam so với nẹp gỗ và sắc sảo hơn các loại nẹp nhôm thông thường.

Nẹp inox màu dùng để trang trí trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… Nẹp inox có tính thẩm mỹ cao được, tạo điểm nhấn cho căn nhà của bạn. Nẹp inox có 3 loại với nhiều công dụng khác nhau:

Nẹp trang trí chữ U: Chạy chỉ giữa các khe chỉ, khe gạch , khe đá, khe kính, khe gỗ, khe nối giữa các vật liệu  tạo nên điểm nhấn không thể thiếu trong trang trí nội ngoại thất. Nẹp U với các kích thước và màu sắc khác nhau được Inox Decor khảo sát hiện trạng và đưa ra tư vấn tốt nhất cho KH.nẹp inox

Nẹp U trang trí trần nhà

Nẹp U trang trí tường 

Nẹp trang trí chữ V: Được dùng để trang trí góc ngoài, bảo vệ góc ngoài không bị sứt nẻ và che các khiếm khuyết của tường. Đầy đủ các màu sắc: inox, vàng mờ, vàng bóng, vàng đồng, đen, vàng cổ…

Các loại nẹp Inox phổ biến

Nẹp trang trí chữ T: Dùng để gắn vào các khe hở của rảnh. Nẹp T được ứng dụng phổ biến ở mảng nội thất gỗ, trang trí nội thất giúp không gian nội thất thêm sang trọng.

                                                                               Ốp Inox trần nhà

Sử dụng nẹp Inox mang đến một không gian sống trang trọng khác biệt và tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian của quý khách hàng. Chọn trang trí nẹp inox theo phong cách tân cổ điển hay hiện đại đang là xu hướng trang trí nội thất căn hộ cao cấp hiện nay.

Inox Decor với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp thâm niên trong nghề sẽ hỗ trợ tư vấn và thiết kế quý khách hàng để tìm ra giải pháp tốt nhất trang trí nẹp Inox. Với kinh nghiệm thi công các công trình lớn: Ốp Inox nhà hàng Shukiya, thi công inox vàng nhà hàng Hương Phố, ốp inox nhà hàng MK (Lanmark + Vạn Hạnh Mall) , công trình Foodcourt toà nhà Landmark , thi công các căn hộ Vinhomes Bason, Sadora Sala …. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo thêm tại: inoxdecor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image. Drop file here