Chuyên Cung Cấp Inox Màu Giá Tốt TP.HCM

Chuyên Cung Cấp Inox Màu Giá Tốt TPHCM

1/ Ứng dụng của inox màu

  • Inox màu đang là xu thế trong việc trang trí nội thất ngày nay, không những mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian trang trí mà còn đem lại sự bền bỉ và chắc chắn cho ngôi nhà của quý khách hàng.
  • Inox mạ màu hiện nay với nhiều màu sắc khác nhau: như vàng đồng, vàng xước, đen, đồng cổ… mang lại sự đa dạng trong trang trí.

2/ Các loại Inox màu phổ biến

Inox màu bóng 8k 

Inox màu bóng  8k đạt độ bóng tuyệt đối, được sử dụng rộng rãi trong nội thất, quảng cáo. chỉ Inox trang trí. Inox màu bóng có xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan và được phân phối bởi Inox Decor trên toàn quốc. Khổ tấm là: 1220×2440 với độ dàI từ 0.6-1.2mm

inox màu

                                                                     Inox bóng gương 8k màu vàng, đen và vàng cổ 

Inox màu xước H/L 

Inox xước H/L được sử dụng để ốp quầy bar, karaoke, ốp thang máy hoặc nẹp trang trí hoặc các biểu nhiệu trang trí. Với độ xước sọc theo chiều dài của sản phẩm. Inox màu cũng có độ dài 1220×2440 và độ dày từ 0.6-1.2mm với màu sắc khác nhau để quý KH lựa chọn.

                                                                     Inox xước H/L màu vàng, đen và vàng cổ 

3/ Sản phẩm inox màu  

Inox màu được ứng dụng đa dạng, từ các loại chữ inox, nẹp, ốp thang mấy đến sản phẩm trang trí nội thất. Tuỳ theo nhu cầu và cách trang trí khác nhau, từng loại màu sắc sẽ làm nổi bật sản phẩm tương ứng. Ứng dụng phổ biến nhất hiện nay là inox vàng gương dùng để làm chữ nổi và làm nẹp inox để tạo điểm nhấn cho không gian riêng.

Inox màu

                                                             Inox trang trí đang là xu hướng trong việc trang trí các căn hộ cao cấp 

        Vách CNC inox vàng bóng gương thi công và sản xuất cho KH

4/ Vì sao lựa chọn mua inox màu tại Inox Decor      

– Sản phẩm Inox màu được cung cấp bởi Inox Decor đạt tiêu chuẩn chất lượng về màu, đảm bảo chất lượng và quan trọng là giá thành tốt nhất TPHCM. Chúng tôi nhận cung cấp inox với số lượng nhiều và giá tốt. Bất cứ những lỗi nhỏ nào về sản phẩm inox sẽ được đổi trả và bảo hành theo yêu cầu của quý KH

– Chúng tôi nhận gia công thành phẩm : cắt laser, bào, chấn cho khách hàng. Với các dịch vụ kèm theo, Inox Décor tự tin mang đến giải pháp tốt nhất cho sự hoàn thiện của quý khách.

– Website: Inoxdecor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image. Drop file here